ดูหนัง ละครย้อนหลัง

คลิกดูหนัง ดูละคร

 


 

      

 
พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์


เรื่องย่อละคร พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์
 
          แดนเทพ ซุปเปอร์สตาร์ วัยสามสิบมีแฟนเป็นซุปเปอร์โมเดลชื่อ ปรายฟ้า ซึ่งจะหมั้นกันเดือนหน้า แต่จู่ๆก็มีเด็กสาวชื่อ ไอด้า โผล่ เข้ามาในชีวิต อ้างว่าเป็นลูกสาวของเขากับ เคท ที่หนีแม่หาพ่อที่เมืองไทย โดยมี โอ๋ เพื่อนสนิทของ เคท ช่วยเหลือ แดนเทพ จึงเล่าให้ ปั๋ง ผู้จัดการส่วนตัวฟังถึงเรื่องที่มีความสัมพันธ์กับสาวไทยเมื่อ 15 ปีก่อน ตอนไปซัมเมอร์ที่ฮอลแลนด์ แต่แม่ฝ่ายหญิงกีดกัน เมื่อ แดนเทพ ได้เจอกับ ไอด้า จึงพาสาวน้อยไปฝากไว้กับ คุณยุทธ คุณเอื้อ และ ผู้พันดนัย พ่อ แม่และพี่ชาย ไอด้า ใช้เวลาอยู่กับ แดนเทพ และครอบครัวอย่างมีความสุข ทุกคนในบ้านหลงเสน่ห์ ไอด้า กันหมด เคท จะพา ไอด้า ออกจากบ้าน แต่มาเจอ แดนเทพ เข้า เขาโวยวายเรื่องที่ เคท ไม่บอกว่าเธอท้อง เคท ก็ต่อว่าว่าเขาทิ้งเธอไป

          โม่ง ปาปาราซซี่หนุ่มตามถ่ายภาพ แดนเทพ และ ไอด้า จนมีข่าวกัน ปรายฟ้า สงสัยจึงบุกมาที่บ้าน เห็นภาพพ่อแม่ลูก แดนเทพ บอกความ จริงทั้งหมด ปรายฟ้า เลยวิ่งสติแตกออกไป คีตะ ศิลปินจอมอิจฉา จ้าง โม่ง เปิดโปงเรื่องของ แดนเทพ ทำให้ เคท หนีนักข่าวจนทนไม่ไหวพา ไอด้า ย้ายไปอยู่คอนโด ผู้พันดนัยไม่สบายใจวานให้ ผู้พันต้อม เพื่อนรักช่วยจีบ เคท ให้ จน แดนเทพ หึงหวง ด้าน โม่ง ย้ายไปอยู่คอนโดเดียวกับ ไอด้า เพื่อหาข่าวจนแน่ใจว่า ไอด้า กับ เคท เป็นลูกเมียของ แดนเทพ ทำให้ คีตะเอาไปแฉจน แดนเทพ ถูกถอดจากพรีเซ็นเตอร์

          เคท เค้น โม่ง จนรู้ความจริง จึงไปเอาเรื่องกับ คีตะ แต่กลับทำให้ แดนเทพ หึงจนมีปากเสียงกัน แดนเทพ รู้สึกผิดจึงกอด เคท ก็พอดี ปรายฟ้า เข้ามาเห็นจึงวิ่งร้องไห้ออกไปเกือบถูกรถชน แต่ แดนเทพ ช่วยไว้ทัน ปรายฟ้า อยู่ในอ้อมกอด แดนเทพ เคท มองด้วยความเจ็บปวด แดนเทพ รู้แล้วว่าผู้หญิงที่ตัวเองรักคือ เคท แต่ยิ่งเข้าใกล้ เคท กลับยิ่งทำตัวออกห่าง เคท พยายามให้ คีตะ วางมือจากการเล่นงานแดน เทพ แต่ไม่สำเร็จ ทางเดียวที่จะช่วย แดนเทพ ได้คือพา ไอด้า ไปจากเมืองไทย แดนเทพ ไม่ยอม เคท อ้างว่าคบกับ ผู้พันต้อม และจะพาไปให้แม่ดูตัว แดนเทพ จึงยอมให้กลับฮอลแลนด์ คีตะ ใช้แผนสกปรกโดยการลวนลาม ไอด้า แดนเทพ ทนไม่ไหวเข้าไปชก และประกาศว่า ไอด้า เป็นลูกสาวแท้ๆของตัวเอง

          แดนเทพ กับ เคท หนีนักข่าวไปซ่อนตัวเงียบๆที่ต่างจังหวัด จึงมีเวลาปรับความเข้าใจกัน แต่ ปรายฟ้า ก็ตามไปยุแยงให้ เคท หนีไปและพา ไอด้า กลับฮอลแลนด์ ไอด้า โกรธ เคท หนีออกจากเครื่องบินทำให้ เคท ตามลงมา ปรายฟ้า โทร.บอก เคท ว่า ไอด้า อยู่ที่บ้าน แดนเทพ แล้ว เคท กลับไปแต่เห็นภาพที่ แดนเทพ ไอด้า และ ปรายฟ้า อยู่ด้วยกันเข้าจึงเสียใจและร้องไห้ออกไป แดนเทพ จะตัดสินใจอย่างไร จะเลือกหมั้นกับ ปรายฟ้า หรือตามหาหัวใจของตัวเอง

รายชื่อนักแสดงนำ
ซูเปอร์สตาร์ แดนเทพ รับบทโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ
เคท รับบทโดย จั๊กจั๋น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
ไอด้า หรือ ไอยดา รับบทโดย พลอยปภัส ธนันต์ชัยกานต์
ซุปเปอร์โมเดล ปรายฟ้า รับบทโดย เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า
คีตะ ซูเปอร์สตาร์อีกคน รับบทโดย เต็งหนึ่ง กฤษณกัณฑ์ มณีผกาพันธ์
โอ๋ เพื่อนของไอยดา รับบทโดย พรรัมภา สุขได้พึ่ง
เอื้อมดาว รับบทโดย อธิชนัน ศรีเสวก
ผู้พันดนัย รับบทโดย สุรวุฒิ ไหมกัน
ท่านชายต้อม รับบทโดย นพพล พิทักษ์โล่พานิช
ปั๋ง รับบทโดย โอลิเวอร์ บีเวอร์
คุณยุทธ รับบทโดย วันชัย เผ่าวิบูล
คุณเอื้อ รับบทโดย ปภัสรา เตชะไพบูลย์
โม่ง รับบทโดย วิชญ จารุจินดา
แอน รับบทโดย ภัทรี ชนะศักดิ์
แม่บ้านของซูเปอร์สตาร์ แดนเทพ รับบทโดย พรรณี โต๊ะนายี
อั๋น รับบทโดย สมชาย ลีลารักษ์สกุล

 

 

 

       

มีหมอดู


  
   

   

หมอดู  แม่นๆ