T.088-555-9771 Meemodo.com
    "มีหมอดู ดูดวงแม่นๆ" โทร.088-555-9771
                หมวดเทคโนโลยี่และความรู้ทั่วไป
                                   มีหมอดู

ความรู้ทั่วไปทั้งหมด..คลิก 
จับ'หลวงตา'คาปืน ยิงสาหัส เฒ่าอวดหนังเหนียว

ลั่นโป้งทะลุอก เหตุโดนจับได้ กำลังงัดกุฏิวัด ท้าทายเจอลั่นไกลองของ - ตำรวจสอบปากคำพระปัตสา ญาณจาโส อายุ 75 ปี พระลูกวัดบางระกำ จ.พิษณุโลก หลังใช้ปืนยิงนายสนิท หลักโคตร บาดเจ็บสาหัส เพื่อลองของจากการสักยันต์ ตามข่าว

เฒ่า60เมืองสองแควโชว์หนังเหนียว เปิดอกลายสักยันต์ท้าทายลองของให้พระยิง โป้งเดียวกระสุนฝังในอาการสาหัส ฉุนเอาวัวมาเลี้ยงในวัดแถมยังย่องงัดกุฏิต่อไฟใช้ ก่อนโต้เถียงถูกท้าให้ยิงเลยจัดให้ ตร.รวบตัวพระมือยิงจับสึกส่งดำเนินคดีทันที

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 11 ก.ย. พ.ต.ท.อุบล กันทะเขียว พงส.(สบ3) สภ.บางระกำ รับแจ้งเหตุยิงกันภายในวัดบางระกำ หมู่ 14 ต.บางระกำ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นพร้อม พ.ต.ท.วิเชียร ทองน้อย สว.สส.สภ.บาง ระกำ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ต้องเดินลุยน้ำเข้าไปภายในตัววัด เนื่องจากบริเวณโดยรอบได้ถูกน้ำท่วมขังสูงกว่า 50 เซนติเมตร ที่หน้ากุฏิพบเพียงกองเลือดหยดเป็นทาง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางระกำไปก่อนหน้า ทราบชื่อนายสนิท หลักโคตร อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 156/4 หมู่ 14 ต.บางระกำ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน.22 เข้าชายโครงด้านขวากระสุนฝังในอาการสาหัส จึงเดินทางไปสอบสวนต่อยังโรงพยาบาลพุทธชินราช

พ.ต.ท.วิเชียร กล่าวว่า สำหรับคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่คือพระปัตสา ญาณจาโส อายุ 75 ปี หรือนายปัดสา ทองแม่น พระลูกวัดบางระกำ พร้อมของกลางอาวุธปืนแบบออโตเมติก ขนาด .22 จำนวน 1 กระบอก กระสุนขนาดเดียวกันจำนวน 4 นัด จึงได้ควบคุมตัวไปสึก และนำตัวไปสอบสวนที่โรงพักต่อไป สอบสวนนายปัดสา กล่าวว่า ได้บวชเรียนมา 11 พรรษา ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกับนายสนิทผู้บาดเจ็บซึ่งชอบนำวัวเข้ามาเลี้ยงก่อกวนในวัดและมีนิสัยเป็นนักเลง ซึ่งพระในวัดไม่มีใครกล้ายุ่งด้วย ก่อนเกิดเหตุนายสนิทได้เข้ามางัดประตูกุฏิของเณรกอล์ฟเพื่อต่อไฟฟ้าซึ่งขณะนั้นเณรไม่อยู่ได้ออกไปฉันเพลข้างนอก ตนเห็นเข้าจึงได้เข้าไปต่อที่งัดห้องพักของเณรโดยพลการ จะต้องรับผิดชอบและนำกุญแจมาเปลี่ยนให้กับเณรด้วย แต่นายสนิทกลับพูดจาอย่างโมโห ด่าว่ามายุ่งเกี่ยวอะไรด้วยก่อนที่จะมีปากเสียงกันขึ้น

นายปัดสา กล่าวต่อว่า จากนั้นเจ้าตัวได้พูดจาท้าทาย ถ้าแน่จริงให้เอาปืนมายิงเลย โดยได้เลิกเสื้อยืดโชว์ลายสักยันต์เต็มหน้าอก พร้อมกับเดินตรงเข้ามาหาเหมือนจะทำร้ายร่างกาย ตนจึงได้ชักอาวุธปืนที่พกอยู่ที่เอว ออกมาจ่อยิงไป 1 นัด ก่อนที่นายสนิทจะกุมหน้าท้องเดินออกไป สำหรับอาวุธปืนมีมานานว่า 5 ปีแล้ว โดยซื้อมาจากเพื่อนในราคา 4,500 บาท แล้วพกไว้เพื่อป้องกันตัว ส่วนสาเหตุที่ใช้อาวุธปืนได้อย่างคล่องแคล้วเพราะเคยเป็นทหารมา 3 ปี

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ส่งดำเนินคดีต่อไป

ด้านนายปักษา ทับทิมทอง อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 187/1 ม.1 ต.บางระกำ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุตนได้มาที่กุฏิของเณรกอล์ฟพอดี เห็นนายสนิทกำลังงัดประตูกุฏิของเณรเพื่อจะต่อไฟฟ้าไปห้องน้ำ โดยพระปัดสาซึ่งมีกุฏิอยู่ตรงข้ามได้เดินมาสอบถามนายสนิททำอะไรทำไมไม่รอเณรกลับมาก่อน ทำให้เกิดการโมโหและมีปากมีเสียงกันขึ้น แล้วนายสนิทได้พูดท้าทายโชว์รอยสักยันต์หน้าอกท้าให้ยิง สุดท้ายถูกพระปัตสายิงได้รับบาดเจ็บก่อนจะเดินกุมหน้าท้องกลับไป กระทั่งไปฟุบที่หน้าบ้านกระทั่งเมียและญาติได้พาไปส่งรักษายังโรงพยาบาล

  

 
events
ดูดวงแม่นๆกับอ.รวีโรจน์ โทร.088-555-9771วิชาเลข๗ตัว๙ฐาน ,ไพ่ยิปซี ,ดูลายมือ ,ตั้งชื่อ ตั้งนามสกุล ,ให้ฤกษ์คลอด ฤกษ์แต่งงานฯ
support
อ.รวีโรจน์ รับสอนดูดวง หลักสูตรระยะสั้น มีใบผ่านการอบรมให้ด้วย เรียนทางไลน์ หรือที่บ้านอาจารย์ก็ได้  สนใจเรียนโทร.088-555-9771 หรือ Line : meemodo