T.088-555-9771 Meemodo.com
    "มีหมอดู ดูดวงแม่นๆ" โทร.088-555-9771
                หมวดเทคโนโลยี่และความรู้ทั่วไป
                                   มีหมอดู

ความรู้ทั่วไปทั้งหมด..คลิก 

หมอดูริว ชี้นศ.สาว ตายแล้ว
เช็กดีเอ็นเอ - มารดาของน.ส.ปรัชฎา แต้มพรมรินทร์ น.ศ.สาวที่หายตัวไป นำเส้นผมมาให้กองปราบฯ ใช้ตรวจดีเอ็นเอ ขณะที่นายปาณรวัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์ หรือริว จิตสัมผัส ที่มาพบทำนายว่าน.ส.ปรัชฎาอาจเสียชีวิตแล้ว

รุดให้ข้อมูลกองปราบฯ อีกรอบ แม่กับน้องของ น.ศ.สาว ที่หายไปนับเดือน นำเสื้อ กางเกง ภาพถ่าย และเส้นผม มอบให้ส่งพิสูจน์เก็บหลักฐานทางนิติวิทยา ศาสตร์ แม่เชื่อตายแล้ว ขณะที่เสี่ยคนสนิทก็ยังไม่ติดต่อกลับมา ด้าน "ริว จิตสัมผัส" พิธีกรรายการทีวี และหมอดูแม่นโผล่กองปราบฯ อาสาตรวจดวงชะตา ทำนาย น.ศ.สาว น่าจะเสียชีวิต ศพอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล มีน้ำล้อมรอบ อ้างคนร้ายใช้ไสยศาสตร์ ปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ

จากกรณีแม่และน้องสาวของ น.ส.ปรัชฎา แต้มพรมรินทร์ หรือกุ๊กไก่ อายุ 24 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย แจ้งความกองปราบปราม ขอให้ช่วยติดตามตัว น.ส.ปรัชฎา ที่หายไปนานนับเดือน พร้อมกับรถเบนซ์ รุ่นอี 200 สีดำ ทะเบียน ฎษ 9119 กทม. โดยน้องสาวระบุว่า ก่อนจะติดต่อกันไม่ได้ พี่สาวบอกจะไปกินข้าวกับเสี่ยรับเหมาถมดินที่คบหากันอยู่ และสงสัยเสี่ยคนดังกล่าวน่าจะมีส่วนรู้เห็นด้วย โดยพบว่าจุดสุดท้ายที่ น.ส.ปรัชฎา ใกล้กับบริเวณศูนย์ราชการ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ทางกองปราบฯ จึงส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง หาเบาะแส พร้อมทั้งจะเรียกตัวเสี่ยมาสอบปากคำคลี่คลายคดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 16 ก.ย. ที่กองปราบปราม นางพรนภา นิลพาย อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 407/3 ถนนรณชัยชาญยุทธ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด และ น.ส.ขนิษฐา แต้มพรมรินทร์ อายุ 18 ปี แม่และน้องสาวของ น.ส.ปรัชฎา เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.เกียรติศักดิ์ สระทองออย รองผกก.1 ป. และ พ.ต.ท.คณพัฒน์ พาหุมันโต สว.กก.1 ป. พร้อมทั้งนำเสื้อคลุมสีดำ และกางเกงขาสั้นสีเลือดหมู ที่นำมาจากในตะกร้าผ้าภายในห้องนอนของ น.ส.ปรัชฎา รวมทั้งภาพถ่ายมามอบให้เป็นหลักฐานเพิ่มเติม นอกจากนี้ ยังนำเส้นผม และสิ่งของอื่นๆ อีกหลายรายการ มามอบให้เจ้าหน้าที่ เพื่อส่งไปตรวจสอบ และเก็บดีเอ็นเอเป็นหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างพนักงานสอบสวนกองปราบฯ สอบปากคำเพิ่มเติมอยู่นั้น ปรากฏว่ามีนายปาณรวัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์ หรือ "ริว จิตสัมผัส" พิธีกรรายการโทรทัศน์คนอวดผี ทางช่อง 7 และเป็นหมอดูอ้างตัวว่าสามารถหยั่งรู้ และสัมผัสถึงชะตาชีวิตได้ เดินทางมาพบนางพรนภา และ น.ส.ขนิษฐา เพื่อขอตรวจดูดวงชะตาของ น.ส.ปรัชฎา โดยนายปาณรวัฐตรวจสอบดวงจากวันเดือนปีเกิด ทะเบียนรถ ภาพถ่ายของ น.ส.ปรัชฎา พร้อมทั้งใช้มือแตะตัวญาติแม่และน้องสาว ก่อนจะทำนายว่า น.ส. ปรัชฎาน่าจะเสียชีวิตไปแล้ว ศพอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล แบบที่คาดไม่ถึง และศพอยู่ในบริเวณมีน้ำล้อมรอบ อีกทั้งยังอ้างด้วยว่าพยายามใช้จิตสัมผัสไปยัง น.ส.ปรัชฎา แต่ไม่สามารถติดต่อได้ เพราะคนร้ายรายนี้น่าจะใช้ไสยศาสตร์ เพื่อปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ

นางพรนภา กล่าวว่า ไม่มีเพื่อน หรือคนรู้จักลูกสาว โทรศัพท์ติดต่อมาให้ข้อมูลแต่อย่างใด จนถึงขณะนี้เชื่อว่าลูกสาวเสียชีวิตไปแล้ว ส่วนเสี่ยที่มาติดพันลูกสาวนั้น ก็ไม่ได้ติดต่อกลับมาอีกเลย ขณะที่ น.ส.ขนิษฐา น้องสาว น.ส.ปรัชฎา กล่าวสั้นๆ ว่า เมื่อ 2 คืนก่อนฝันเห็นพี่สาวถูกผู้ชายไล่ยิง เมื่อเข้ามาใกล้ก็เห็นบาดแผลที่ใบหน้าพี่สาว ตกใจมากจนต้องตื่น ทุกวันนี้ก็ยังรู้สึกเป็นห่วงพี่สาว อยากให้กลับมาแบบที่ยังมีชีวิตอยู่

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า จากกรณีที่ปรากฏ ชื่อ น.ส.พรชิตา พรหมนอก อายุ 25 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ถูกฆ่า โดยมีเสี่ยคนสนิท น.ส.ปรัชฎา เคยตกเป็นผู้ต้องหานั้น จากการตรวจสอบพบว่า น.ส.พรชิตา ไม่ได้เป็นหลานสาวของ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก รมว.ยุติธรรม แต่อย่างใด แต่บังเอิญที่นามสกุลมาพ้องกัน

(นสพ.ข่าวสด)

  

 
events
ดูดวงแม่นๆกับอ.รวีโรจน์ โทร.088-555-9771วิชาเลข๗ตัว๙ฐาน ,ไพ่ยิปซี ,ดูลายมือ ,ตั้งชื่อ ตั้งนามสกุล ,ให้ฤกษ์คลอด ฤกษ์แต่งงานฯ
support
อ.รวีโรจน์ รับสอนดูดวง หลักสูตรระยะสั้น มีใบผ่านการอบรมให้ด้วย เรียนทางไลน์ หรือที่บ้านอาจารย์ก็ได้  สนใจเรียนโทร.088-555-9771 หรือ Line : meemodo