T.088-555-9771 Meemodo.com
    "มีหมอดู ดูดวงแม่นๆ" โทร.088-555-9771
                หมวดเทคโนโลยี่และความรู้ทั่วไป
                                   มีหมอดู

ความรู้ทั่วไปทั้งหมด..คลิก 

อุทาหรณ์เตือนใจ ให้ลูก6ขวบเล่นปืน ลั่นโป้ง-พ่อตายสลด


สดจากสนามข่าว..นสพ.ข่าวสด1.สภาพศพนายสุชาติ

2.จุดเกิดเหตุ

3.น้องเอ ในสภาพตกใจกลัว

4.ปืน9 ม.ม.ทูตมรณะ

ความประมาทรู้เท่าไม่ถึงการณ์เป็นเหตุแห่งความตายเสมอ

ไม่นานมานี้เกิดกรณีสลดกับ นายสุชาติ วัย 48 ปี มีภูมิลำเนา อยู่ จ.อ่างทอง ที่เผลอให้ลูก ชายวัย 6 ขวบเล่นปืนโดยลืมเอาลูกกระสุนออก จากรังเพลิง จนเกิดเหตุลั่นใส่สิ้นใจ ตายทันที

ไม่น่าต้องมาเสียชีวิตแบบนี้!!?

กรณีนี้เป็นอุทาหรณ์สอนใจผู้ใหญ่ที่ชอบให้เด็กเล่นอาวุธปืน โดยเฉพาะอย่างยิ่งปืนแม็กกาซีนที่มองไม่เห็นลูกกระสุนในรังเพลิง บางทีบางครั้งอาจมีกระสุนตกค้างอยู่ในนั้น

ยิ่งปืนออโตเมติกบางรุ่นที่ยิงแบบดับเบิ้ลแอ๊กชั่น ยิ่งง่ายกับการเหนี่ยวไกลั่นกระสุน หากมีกระสุนขึ้นลำค้างไว้ เพียงแค่เอานิ้วเหนี่ยวไกปืนก็จะลั่น

โป้งเดียวตายกันมานักต่อนัก!?!

เหมือนกับเหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดขึ้นตอนบ่าย วันที่ 4 ธ.ค. ร.ต.ท.ภาวัต เล็กธำรง ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตอยู่ที่ ห้องฉุกเฉิน ร.พ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่นั่นพบศพนายสุชาติ ถูกยิงด้วยปืน 9 ม.ม. กระสุนพุ่งเจาะที่ชายโครงซ้ายทะลุขวา ฤทธิ์กระสุนปืนทำลายอวัยวะสำคัญ เสียชีวิตคาที่ ตรวจค้นในตัวผู้ตาย พบเงินสด 40,000 บาท บัตรเอทีเอ็ม 2 ใบ อยู่ในกระเป๋ากางเกง โดยที่ข้างๆ เตียงคนไข้พบนายวิฑูรย์ อายุ 52 ปี พี่เขยนายสุชาติ นางสุภา อายุ 49 ปี พี่สาว และนางศิวิพรรณ อายุ 44 ปี หุ่นส่วนธุรกิจของนายสุชาติ ยืนกอดด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 6 ขวบ เรียนอยู่ชั้นอนุบาล 2 ร.ร.อนุบาลแห่งหนึ่งในจ.อ่างทอง ซึ่งเป็นลูกชายของนายสุชาติ รอพบเจ้าหน้าที่อยู่ด้วยอาการตัวสั่นตกใจ

พยานทุกคนให้การคร่าวๆ ว่าคนยิงนายสุชาติไม่ใช่ใครที่ไหน คือ ด.ช.เอ ลูกชายของนายสุชาตินั่นเอง หลังเกิดเหตุเด็กตกใจกลัวจนทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ร้องไห้ เจ้าหน้าที่จึงให้ผู้ปกครองช่วยปลอบ ก่อนจะเริ่มสอบปากคำพยานแวดล้อมเพื่อลงบันทึกไว้

โดยนางสุภาให้การว่า เป็นพี่สาวนายสุชาติ ก่อนเกิดเหตุนายสุชาติกลับจากทำงานเข้ามานั่งเล่นอยู่กับน้องเอ ซึ่งปกติแล้วนายสุชาติจะนำอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. ยี่ห้อบาเรตต้า มาให้น้องเอเล่นเป็นประจำ แต่จะเอาลูกกระสุนออกทุกครั้ง

แต่ครั้งนี้ไม่รู้เกิดอะไรขึ้นจึงเกิดปืนลั่น!!?

"ตอนเกิดเหตุฉันกำลังเดินเข้าห้องน้ำ ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงวิ่งออกมาดู ก็เห็นน้องชายเอามือกุมชายโครงบอกว่าโดนยิง จึงรีบวิ่งเข้าไปดูและเอามืออุดที่ชายโครงห้ามเลือดไว้ จากนั้นจึงโทร.ตามนายวิฑูรย์ให้มาช่วยพาน้องชายส่งโรงพยาบาล ส่วนน้องเอก็ตกใจกลัวสุดขีดร้องไห้จ้าตลอดเวลา ไม่คิดเลยว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นแบบนี้" นางสุภา กล่าว

ขณะที่นางศิวิพรรณ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกำลังพูดคุยโทรศัพท์เรื่องธุรกิจอยู่กับนายสุชาติ ซึ่งขณะนั้นได้ยินเสียงปืนดังแทรกเข้ามาทางโทรศัพท์แล้วได้ยินเสียงนายสุชาติร้องบอกว่าโดนยิง ตนจึงรีบเดินทางไปหาที่บ้านพัก

ก็พบนายสุชาติถูกยิงจมกองเลือดแล้ว

หลังสอบปากคำตำรวจเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบภายในห้องทำงานของนายสุชาติ มีรอยเลือดกองใหญ่อยู่บนเก้าอี้และที่พื้นจำนวนมาก ที่เก้าอี้ทำงานพบรอยกระสุนปืน 1 นัด ทะลุลิ้นชักโต๊ะทำงานไปถูกนายสุชาติ ใกล้กันพบอาวุธปืน บาเรตต้า ขนาด 9 ม.ม. วางอยู่ พร้อมปลอกกระสุนปืนตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ประสานเจ้าหน้าที่วิทยาการ มาตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

ในชั้นนี้เจ้าหน้าที่กำลังรวบรวมหลักฐานอยู่ เพราะต้องรอผลพิสูจน์จากกองวิทยาการ เบื้องต้นคาดว่าน้องเอทำปืนลั่น ด้วยเพราะนาย สุชาติผู้เป็นพ่อลืมเอากระสุนปืนออก หรือไม่ก็เกิดจากการขึ้นลำไว้ แล้วกระสุนปืนตกค้าง เนื่อง จากเป็นปืนแม็กกาซีนยากต่อการสังเกตกระสุนในรังเพลิง มองเห็นได้ยาก ประกอบกับนายสุชาติมักจะเอาปืนออกมาให้ลูกเล่นเป็นประจำ ทำให้น้องเอยิงปืนเป็น แค่เหนี่ยวไกกระสุนจึงลั่น

ตำรวจจะได้รวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินการต่อไป

ในส่วนของน้องเอ เจ้าหน้าที่ให้ผู้ปกครองช่วยปลอบเพราะกำลังขวัญเสีย ด้วยวัยเพียงแค่ 6 ขวบ จึงทำให้เด็กไม่รู้เรื่องว่าทำอะไรลงไป

ไม่รู้เรื่องว่าปืนที่อยู่ในมือจะเป็นทูตมรณะก่อเหตุร้าย

เป็นเหตุคร่าชีวิตพ่อที่ขอให้ฟื้นกลับคืนมาไม่ได้!!?

  

 
events
ดูดวงแม่นๆกับอ.รวีโรจน์ โทร.088-555-9771วิชาเลข๗ตัว๙ฐาน ,ไพ่ยิปซี ,ดูลายมือ ,ตั้งชื่อ ตั้งนามสกุล ,ให้ฤกษ์คลอด ฤกษ์แต่งงานฯ
support
อ.รวีโรจน์ รับสอนดูดวง หลักสูตรระยะสั้น มีใบผ่านการอบรมให้ด้วย เรียนทางไลน์ หรือที่บ้านอาจารย์ก็ได้  สนใจเรียนโทร.088-555-9771 หรือ Line : meemodo