T.088-555-9771 Meemodo.com
    "มีหมอดู ดูดวงแม่นๆ" โทร.088-555-9771
                หมวดเทคโนโลยี่และความรู้ทั่วไป
                                   มีหมอดู

ความรู้ทั่วไปทั้งหมด..คลิก 

หนุ่มสกลฯ ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 90 ล. ฉลองปีใหม่


หนุ่มลูกจ้าง อบจ.สกลนคร ดวงเฮง รับปีใหม่ ถูกลอตเตอรี่ 15 คู่ 60 ล้านบาท แถมถูกแจ็กพ็อตได้เงินอีก 30 ล้านบาท รับทรัพย์ไปถึง 90 ล้าน แม่ทราบข่าวถึงช็อก ต้องหามส่ง รพ. เผยพร้อมนำเงินโชคดีนี้ไปทำบุญ และใช้หนี้ให้ญาติพี่น้องทุกคน แถมเงินทำธุรกิจตั้งตัว แต่จะยังทำงานเป็นลูกจ้าง อบจ. เช่นเดิม...

หนุ่มดวงเฮงรับโชคปีใหม่ เป็นเงินถึง 90 ล้านบาทรายนี้ ได้รับการเปิดเผยจาก นายชัยมงคล ไชยรบ นายก อบจ.สกลนคร และนายกสมาคม อบจ.แห่งประเทศไทย ว่า มีลูกจ้างของ อบจ.สกลนคร โชคดีถูกลอตเตอรี่ งวดวันที่ 30 ธันวาคม 2557 เป็นเงินถึง 90 ล้านบาท เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 31 ธ.ค. 57 จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 2 บ.บะหว้า ต.บะหว้า อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร บ้านของ นายสุกิจ ศรีหาคลัง อายุ 62 ปี อดีต ผอ.โรงเรียนบ้านเม่นน้อย ต.บะหว้า อ.อากาศอำนวย ซึ่งเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ภายในบ้านพบเพียงเด็กและคนชราอยู่เพียงลำพัง และทราบว่าเจ้าของบ้าน พร้อมบุตรชาย คือ นายภาณุชิต ศรีหาคลัง อายุ 36 ปี จนท.ผช.บันทึกข้อมูล กองการเจ้าหน้าที่ อบจ.สกลนคร ซึ่งถูกรางวัลลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 30 ธ.ค.นี้ พานางศรีสุวรรณ ศรีหาคลัง อายุ 63 ปี มารดา ไป รพ.อากาศอำนวย เนื่องจากมีอาการป่วยด้วยโรคความดันโลหิตสูง มีแต่เพียงเพื่อนบ้านจำนวนมากมาแสดงความยินดีเท่านั้น

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่ รพ.อากาศอำนวย พบว่า นางศรีสุวรรณถูกนำเข้าไปรับการรักษาที่ห้องพิเศษ 3 ตึกหลวงตามหาบัว ญาณสัมปัณโณ ซึ่งแพทย์ให้นอนพักเพื่อรอดูอาการ โดยมีการฉีดยาบำรุงและให้น้ำเกลือ แต่อาการทั่วไปปกติ ผู้สื่อข่าวได้พบกับนายภาณุชิต ผู้โชคดีรายนี้ กำลังเฝ้าดูอาการของนางศรีสุวรรณ ร่วมกับบิดา คือนายสุกิจ ศรีหาคลัง และญาติพี่น้องอีกหลายคน โดยนายภาณุชิตอยู่ในชุดกางเกงยีนส์ขาดที่หัวเข่า

นายภาณุชิต เผยว่า ตนเป็นลูกจ้างของ อบจ.สกลนคร มีตำแหน่งเป็น ผช.บันทึกข้อมูล สังกัดกองการเจ้าหน้าที่ อบจ.สกลนคร และเมื่อวันที่ 25 ธ.ค. ตนขับรถโตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน บน 7104 สกลนคร ไปทำงานที่ อบจ.สกลนคร ตามปกติ แต่มีรถมาเฉี่ยวชนด้านท้ายของรถ บังเอิญช่วงนั้นได้มีคนขายลอตเตอรี่ ซึ่งรู้จักกันนำลอตเตอรี่มาขายให้ตนซื้อเป็นประจำ ตนจึงซื้อเลขท้าย 04 โดยไม่หวังอะไร เพียงหวังว่าจะถูกเลขท้ายสองตัว และหมายเลขที่ซื้อ คือ 461704 โดยซื้อในราคา 2500 บาท เป็นจำนวน 15 คู่  

ทั้งนี้ วันที่ออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ตนและญาติพี่น้องก็นั่งลุ้นรางวัลอยู่ที่บ้าน ครั้งแรกทราบแต่เพียงเลขท้ายที่ออก คือ 704 เท่านั้น แต่ไม่ทราบ 3 ตัวข้างหน้า จึงนำแท็บเล็ตมาตรวจดู ผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล เมื่อกรอกตัวเลขลงไปแล้ว ข้อมูลที่เว็บกองสลากออกมาว่า ท่านถูกรางวัลที่ 1 ท่ามกลางเสียงไชโยโห่ร้องของญาติพี่น้องและเพื่อนบ้าน และตนได้นำลอตเตอรี่ไปลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวน สภ.อากาศอำนวย ไว้เป็นหลักฐาน โดยจะไปขึ้นเงินที่กองสลาก หลังจากปีใหม่ไปแล้ว และจะกลับไปทำงานที่ อบจ.สกลนคร เช่นเดิม

เมื่อถามว่าได้วางแผนการใช้เงินอย่างไร นายภาณุชิต กล่าวว่า ก็กะว่าจะนำไปทำบุญ จากนั้นก็จะนำไปใช้หนี้ให้กับญาติพี่น้องให้หมดทุกคน และให้ทุนส่วนหนึ่งไปตั้งตัว กับให้เป็นทุนการศึกษาน้องๆ ส่วนในช่วงนี้จะนุ่งขาวห่มขาวไปปฏิบัติธรรมที่วัดแห่งหนึ่ง ส่วนชาวบ้านที่มาแสดงความยินดีด้วย กล่าวว่า ก็รู้สึกดีใจที่เพื่อนบ้านมีโชครับปีใหม่ โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. ขณะไปร่วมงานเลี้ยงปีใหม่ที่บ้าน นายก อบจ.สกลนคร ก็ได้รับรางวัลไอโฟน 6 มาแล้ว นับเป็นผู้ที่โชคดีคนหนึ่งในประวัติศาสตร์การถูกลอตเตอรี่ของคนสกลนคร.

ขอบคุณ..นสพ.ไทยรัฐ http://www.thairath.co.th/content/472162


  

 
events
ดูดวงแม่นๆกับอ.รวีโรจน์ โทร.088-555-9771วิชาเลข๗ตัว๙ฐาน ,ไพ่ยิปซี ,ดูลายมือ ,ตั้งชื่อ ตั้งนามสกุล ,ให้ฤกษ์คลอด ฤกษ์แต่งงานฯ
support
อ.รวีโรจน์ รับสอนดูดวง หลักสูตรระยะสั้น มีใบผ่านการอบรมให้ด้วย เรียนทางไลน์ หรือที่บ้านอาจารย์ก็ได้  สนใจเรียนโทร.088-555-9771 หรือ Line : meemodo