T.088-555-9771 Meemodo.com
    "มีหมอดู ดูดวงแม่นๆ" โทร.088-555-9771
                หมวดเทคโนโลยี่และความรู้ทั่วไป
                                   มีหมอดู

ความรู้ทั่วไปทั้งหมด..คลิก 

จากบ่อนออนไลน์ ถึงบ่อนเปลือย""อก" นครบาลบุกทลาย

คอลัมน์ สดจากสนามข่าว นสพ.ข่าวสด
ธานี ทวีเกิด/กมล แย้มอุทัย/สมโภชน์ อ่ำพันธ์ เรื่อง/ภาพ


เป็นเรื่องฮือฮาอีกครั้งในสังคมไทย เมื่อหนังสือพิมพ์ข่าวสดตีพิมพ์ภาพภายในบ่อนพนันแห่งหนึ่งในเมืองไทย ที่ส่งต่อผ่านเว็บไซต์และอีเมล์

โดยภาพดังกล่าวเป็นการเล่นไฮโลในบ่อนพนันแห่งหนึ่ง ที่มีหญิงสาววัยรุ่นสลับกันทำหน้าที่คอยเก็บ-จ่ายเงินภายในโต๊ะพนัน มีเจ้ามือและนักพนันเล่นล้อมเต็มโต๊ะไปหมด

ที่สำคัญคือทั้ง 2 สาวล้วนเปลือยอก เหลือเพียงกางเกงในตัวจิ๋วเพียงตัวเดียว เรียกความสนใจจากนักพนันทั้งหลาย จนบางคนจับตาดูเพียงสาวสวย โดยไม่สนใจลูกเต๋าทั้ง 3 ว่าจะออกแต้มเท่าไหร่ด้วยซ้ำ

เมื่อภาพปรากฏถึงมือเจ้าหน้าที่ตำรวจ พล.ต.ต.พิสิฏฐ์ พิสุทธิ์ศักดิ์ รรท.ผบช.น. ก็ระบุพร้อมตรวจสอบรายละเอียด โดยคาดว่าการกระทำดังกล่าวเป็นพัฒนาการของบ่อนการพนัน ที่นำสาวๆ นุ่งน้อยห่มน้อยมาล่อให้นักเล่นทั้งหลายเข้าไปมั่วสุมให้มากยิ่งขึ้น

ทีมสอบสวนได้ข้อมูลว่าเป็นบ่อนย่านชานเมืองของ "ชัย สายไหม" เพราะมีรูปของ "ไอ้รุ่ง" มือเขย่าไฮโลระดับพระกาฬติดมาด้วย

นอกจากนี้ยังตามจนพบหญิงสาวในภาพ ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงนางแบบนิตยสาร "ซัน มาริสา" เมื่อสอบต่อก็สารภาพว่าเป็นคนในรูปจริง แต่เป็นการจัดฉากถ่ายแบบ แล้วก็ถ่อไปถ่ายกันถึงปอยเปตโน่น

ก่อนจะมีเรื่องครึกโครมเรื่องบ่อนหวิว เจ้าหน้าที่ตำรวจจาก บช.น.ก็เพิ่งบุกทลายบ่อนพนันรายใหญ่ ที่ใช้ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีมาเป็นช่องทางหลบเลี่ยงเงื้อมมือกฎหมาย

โดยเป็นบ่อนพนันออนไลน์ ที่มีทั้งพนันทายผลฟุตบอล เล่นพนันบักคารา ผ่านทางเว็บไซต์ ถ่ายทอดสดการเล่นพนันจากบ่อนยักษ์ในประเทศเพื่อนบ้าน ส่งตรงเข้าจอคอมพิวเตอร์ของนักเล่นทั้งหลาย เพื่อหลบรอดสายตาของตำรวจ

แต่สุดท้ายก็หนีไม่พ้น เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกทลายทาวน์เฮาส์ ย่านท่าข้าม แล้วก็เจอจั๋งหนับ เมื่อพบเครื่องคอมพิวเตอร์ กว่า 10 เครื่อง โพยพนันออนไลน์ พร้อมผู้ต้องหา 6 คน ที่ให้การรับสารภาพ หมดสิ้น

กรณีบุกทลายบ่อนพนันออนไลน์ครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ม.ค. เมื่อพล.ต.ต. พิสิฏฐ์ พิสุทธิ์ศักดิ์ พล.ต.ต.เมธี กุศลสร้าง รรท.ผบช.น. นำกำลังกก.สส.บช.น. พร้อมหมายค้นจากศาลอาญาธนบุรี เข้าค้นบ้านทาวน์เฮาส์ พร้อมกัน 3 จุด ประกอบด้วย 1.บ้านเลขที่ 617/54 ซ.2/7 หมู่บ้านสินทวีการ์เด้นท์ 2.บ้านเลขที่ 111/18 หมู่บ้านบ้านใหม่พระราม 2 และ 3.บ้านเลขที่ 617/70 หมู่บ้านสินทวีการ์เด้นท์

เมื่อเข้าไปตรวจค้นก็พบของกลางทั้งหมด พร้อมผู้ต้องหาอีก 6 คน ในบ้านพัก 2 แห่งแรก ประกอบด้วยนายยงยุทธ มาเลนซ์ น.ส.ภัทรภร พัฒนวรกิจกุล น.ส.กัญญ์ณัฐา กิ่งมณี นางเบญจภรณ์ เวชสี นายจรูญ แซ่เล้า ในบ้านหลังแรก และพบนายกาญ วิธุบรรเจิด ในบ้านหลังที่ 2 แต่หลังที่ 3 ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายใดๆ

ทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้เช่าบ้านเพื่อจัดทำเป็นแหล่งรับแทงพนันฟุตบอล บักคารา รูเล็ต หวยใต้ดิน ไฮโล และมีพนักงานรับแทงพนันทำหน้าที่เป็นกะตลอด 24 ชั่วโมง เปิดรับพนันมาแล้ว 5 เดือนกว่า มีเงินหมุนเวียนในบัญชีวันละกว่า 5 แสนบาท ตกต่อเดือนก็ร่วม 10 ล้านบาท

วิธีการรับพนัน คือ บ่อนออนไลน์จะฝากลิงก์ที่อยู่ไว้ตามเว็บไซต์วิเคราะห์ผล ฟุตบอล เมื่อลูกค้าคลิกเข้าไปก็จะให้โทรศัพท์ เข้าคอลเซ็นเตอร์ เพื่อขอรับหมายเลขบัญชี จากนั้นก็จะให้โอนเงินเข้าบัญชีนั้นๆ แล้วจะแจ้งชื่อผู้ใช้และรหัสสำหรับเล่นพนันกลับมาที่โทรศัพท์มือถือ จากนั้นลูกค้าก็ เพลิดเพลินกับการพนันได้ทันที ตราบใดที่ยังมีเงินเหลืออยู่ในบัญชี

และจากการสอบสวนทราบว่ายังมีบ้านเช่าเปิดเป็นบ่อนลักษณะนี้อีก 4 แห่ง เจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามจับกุมดำเนินคดีต่อไป

การสืบสวนสอบสวนจนกว่าจะขอออกหมายค้นเข้าจับกุม เนื่องจากสายลับแจ้งข่าวว่าบ้านทั้ง 3 เป็นแหล่งซื้อขายยาเสพติด พร้อมรับแทงพนันหลากหลายรูปแบบ จึงสั่งให้ตำรวจนอกเครื่องแบบซุ่มกบดานดูอยู่หลายวัน

พร้อมทั้งสั่งตรวจสอบเลขหมายโทรศัพท์พื้นฐานของทั้งหมู่บ้าน เพื่อเช็กว่าจุดใดบ้างที่ติดตั้งอินเตอร์ เน็ตความเร็วสูง และมีการรับส่งข้อมูลจำนวนมาก จนสามารถระบุ พิกัดบ้านต้องสงสัยได้

จากนั้นจึงขออนุมัติหมายค้น เข้าตรวจสอบและทลายบ่อนพนันออนไลน์รายใหญ่ นี้ได้

ดังนั้น จึงตระหนักไว้ให้ดี ว่าแม้เทคโนโลยีจะล้ำสมัยขนาดไหน ก็ไม่มีทางเล็ดลอดเงื้อมมือของกฎหมายได้แน่นอน

บ่อนอื่นๆ ก็ต้องร้อนๆ หนาวๆ ไปตามกัน  

 
events
ดูดวงแม่นๆกับอ.รวีโรจน์ โทร.088-555-9771วิชาเลข๗ตัว๙ฐาน ,ไพ่ยิปซี ,ดูลายมือ ,ตั้งชื่อ ตั้งนามสกุล ,ให้ฤกษ์คลอด ฤกษ์แต่งงานฯ
support
อ.รวีโรจน์ รับสอนดูดวง หลักสูตรระยะสั้น มีใบผ่านการอบรมให้ด้วย เรียนทางไลน์ หรือที่บ้านอาจารย์ก็ได้  สนใจเรียนโทร.088-555-9771 หรือ Line : meemodo